Nhà sách DHB thị xã Bến Cát đã tài trợ 70 bộ sách giáo khoa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt trong mùa dịch Covid-19

Thứ hai - 20/09/2021 14:31
Nhân dịp khai giảng năm học 2021-2022, Nhà sách DHB thị xã Bến Cát do Bà Lê Thúy Hằng làm chủ cơ sở, đã tài trợ  70 bộ sách giáo khoa cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt trong mùa dịch Covid-19.
     BGH nhà trường đã tiếp nhận và cùng đoàn đến từng khu phố trao tặng từng học sinh trong vùng dịch. Chính sự quan tâm đồng hành cùng những món quà hết sức ý nghĩa và thiết thực của Nhà sách đã giúp cho phụ huynh khắc phục phần nào khó khăn, động viên kịp thời các em học sinh, đồng thời củng cố niềm tin, khích lệ nuôi dưỡng hoài bão của các em học sinh trong nhà trường.
4

Đoàn gồm Cô Phạm Thị Ngọc Bích - Phó Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Nguyệt - chuyên trách Thư viện. Phía nhà tài trợ có cô Lê Thúy Hằng (chủ cơ sở), anh Nguyễn Văn Định, cô Lê Thị Hồng Nhung đến từng khu phố liên hệ phụ huynh học sinh đến nhận sách của mạnh thường quân.
6

7

5

2

Thầy Ngô Thành Mẫu - Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt Ban Giám hiệu trao Thư cảm ơn và cảm ơn quý mạnh thường quân cùng chia sẻ những khó khăn mất mác của PHHS trong vùng dịch. Nhà trường tin tưởng hy vọng rằng, trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của nhiều đơn vị tài trợ.
1
8