Thứ bảy - 20/11/2021 14:17
Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2021, trường Tiểu học Mỹ Phước tổ chức Họp mặt "Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021 và chia tay cô Nguyễn Thị Thanh Vân nghỉ hưu theo chế độ"
Ngày 20/11/2021 là kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tuy nhiên, vì dịch bệnh Covid-19 nên học sinh vẫn chưa thể đến trường và lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam được tổ chức với hình thức đơn giản, đặc biệt. Mặc dù việc tổ chức lễ kỷ niệm bị hạn chế, nhưng quý thầy cô vẫn rất ấm áp khi nhận được những lời chúc mừng, tri ân từ các thế hệ học sinh qua lời chúc online.
Và hôm nay, trong buổi họp mặt, Nhà trường - Công đoàn trân trọng tổ chức chia tay và cũng là sự ghi nhận, cảm ơn đối với cô Nguyễn Thị Thanh Vân về nghỉ hưu theo chế độ khi đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp trồng người.
BGH - Công đoàn nhà trường trao tặng cho cô hoa và quà kỷ nhiệm
Kính chúc cô về nghỉ hưu an nhàn, tràn đầy sức khỏe - Gia đình hạnh phúc.
* Một số hình ảnh tại buổi họp mặt:

Tác giả bài viết: Ban biên tập