Tiểu học Mỹ Phước

Thông báo "Tiếp nhận hồ sơ lớp 1 theo hình thức trực tuyến năm học 2021-2022"

V/v tiếp nhận hồ sơ lớp 1 theo hình thức trực tuyến
năm học 2021-2022
     Do tình hình dịch bệnh COVID-19 hiện nay trên địa bàn tỉnh Bình Dương đang diễn biến phức tạp, nhà trường thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31 tháng 3 năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện giãn cách xã hội;
     Trường Tiểu học Mỹ Phước thông báo về việc thực hiện tiếp nhận hồ sơ lớp 1 theo hình thức trực tuyến năm học 2021-2022 cụ thể như sau:
I . Điều kiện tuyển sinh lớp 1
     - Trẻ sinh năm 2015 có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại khu phố 4 phường Mỹ Phước.
II. Hồ sơ gồm có
  + Đơn xin nhập học (Mẫu Đơn nhà trường phát hành nộp khi nhập học, PHHS có thể tải mẫu đơn phía dưới bài viết).
  + Bản sao giấy khai sinh hợp lệ (Bản sao khai sinh theo quy định của Sở Tư pháp hoặc bản phô tô công chứng).
  + Bản phô tô sổ hộ khẩu hoặc bản phô tô sổ tạm trú (không công chứng)
 +  Bản phô tô Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Mẫu giáo 5 tuổi (không công chứng ).
III. Quy trình đăng ký
Bước 1: Phụ huynh chụp hình giấy khai sinh, sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú, giấy chứng nhận hoàn thành chương trình mẫu giáo 5 tuổi.
Bước 2: Phụ huynh lưu tất cả hình ảnh trên thành 01 file tập tin đặt tên theo mẫu (tên học sinh-ngày tháng năm sinh).
Bước 3: Phụ huynh gửi về địa chỉ sau:
+ Qua tài khoản zalo của nhà trường: 0972 438 600 ( tuyển sinh lớp 1 Mỹ phước)
*Lưu ý:
1. Thời gian gửi hồ sơ: 25/7/2021 đến 15/8/2021 (từ 7 giờ 30 đến 21 giờ hàng ngày)
2. Sau thời gian giãn cách xã hội, nhà trường sẽ thông báo phụ huynh đến trường để nộp hồ sơ bản sao. (khi nộp hồ sơ phải  mang theo bản chính để đối chiếu).
Phụ huynh hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính xác thực so với hồ sơ gốc; sau thời gian trên nếu phụ huynh không gửi hồ sơ đăng kí nhập học, Ban Giám hiệu không chịu trách nhiệm giải quyết.
Trên đây là thông báo về việc thực hiện tiếp nhận hồ sơ lớp 1 trực tuyến năm học 2021 - 2022./.

Tác giả: Hiệu trưởng - Ngô Thành Mẫu